ที่ตั้ง: เงินสดความบันเทิง platform วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปู่ของสะพานแขวน

ปู่ของสะพานแขวน

author:公佼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

คุณไม่สามารถไปไกลได้ในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ออกแบบโดย Isambard Kingdom Brunel มันเริ่มต้นได้แม้ในขณะที่คุณเดินทางมาถึงภายใต้ซุ้มประตูเหล็กอันสูงส่งของ ในกรุงลอนดอนที่ Heathrow Express

หนึ่งในวิศวกรโยธาและเครื่องกลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรผลงานของ Brunel ช่วยกำหนดยุคอุตสาหกรรมและมรดกของเขายังคงทรงพลังในประเทศทุกวันนี้ เหนือกว่าแพดดิงตั้นรถไฟยังคงเดินทางข้าม ของเขาในคอร์นวอลล์และผ่าน กรุงลอนดอนซึ่งเขาทำงานร่วมกับมาร์คไอซาร์ดการ์ดบรูเนลพ่อของเขา

แต่หากต้องการดูการสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคุณต้องเดินทาง 110 ไมล์จากลอนดอนไปยังเมืองบริสตอลอังกฤษตะวันตกเฉียงใต้ หากคุณขึ้นรถไฟคุณจะออกจาก Paddington บน สายที่ Brunel ออกแบบและมาถึงที่ ของ Bristol ซึ่งเป็น ใหญ่อีกแห่งที่เขาออกแบบ เมื่อคุณมาถึงทัวร์ และจองทัวร์ของ

สะพานไม่ไกล

คลิฟตันยาว 1,352 ยาว 1,352 ฟุตซึ่งตั้งตระหง่านอยู่เหนือหุบเขาแม่น้ำเอวอนเสร็จสมบูรณ์ในปี 2407 และมีการจราจรติดขัดนับ แต่นั้นมา แม้ว่าสะพานแขวนที่เก่าแก่ที่สุดในโลกแทบจะไม่เป็นสะพานแขวนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก แต่เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของสะพานแขวนโซ่ (ที่ซึ่งโซ่เหล็กแทนที่จะเป็นสายเคเบิลรองรับถนน) ซึ่งมีอายุกว่า 19 ปี

แม้ว่าสะพานแห่งนี้จะเกิดขึ้นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2297 แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นจนกระทั่งปี 1830 เมื่อบรูเนลชนะการแข่งขันการออกแบบสะพานครั้งที่สอง (บรูเนลก็เข้าสู่การประกวดออกแบบครั้งแรกเมื่อปี หลังจากความล่าช้าการก่อสร้างเริ่มขึ้นในปี 1836 และดำเนินการอย่างเหมาะสมและเริ่มต้นในอีก 28 ปีข้างหน้าเนื่องจากกองทุนมีต้นทุนต่ำเป็นครั้งคราว ปัญหาจะต้องเอาชนะ ดู เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการก่อสร้างของ Clifton

เพียง 23 เมื่อเขาชนะการแข่งขัน Brunel เสียชีวิตในปี ค.ศ. 1859 จาก Bright's Disease และไม่เคยเห็นสะพานเสร็จ วิศวกรโยธาวิลเลียมเฮนรี่บาร์โลว์และจอห์นฮอว์กชอว์จึงรับช่วงต่อไปพร้อมกับปรับเปลี่ยนการออกแบบของบรูเนลเพื่อทำงานให้เสร็จ เครดิตสำหรับการออกแบบนั้นไปที่นักประดิษฐ์ Sarah Guppy ผู้พัฒนาวิธี และมอบสิทธิบัตรให้บรูเนลฟรี

คลิฟตันระงับสะพาน-ภายในห้องใต้ดิน-Bristol-9

หินย้อยแคลเซียมห้อยลงมาจากเพดานห้องใต้ดินใต้สะพานเพื่อให้ดูน่าขนลุก

Andrew Hoyle / CNET

วันนี้ทัวร์เดินเท้าที่น่าสนใจจะพาคุณข้ามสะพานและลงสู่ ใต้หอคอยตะวันตกของสะพานใกล้ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว ห้องใต้ดินตอนนี้เหมือนถ้ำธรรมชาติที่สมบูรณ์พร้อมด้วยหินย้อยแคลเซียมถูกสร้างขึ้นเป็นวิธีที่ถูกกว่าเพื่อรองรับน้ำหนักของหอคอย

หลังจากที่สะพานเสร็จสมบูรณ์ห้องใต้ดินถูกปกปิดและในปีต่อ ๆ มาผู้ปฏิบัติงานของสะพานเชื่อว่าตัวค้ำของหอคอยนั้นแข็งแกร่ง แต่ในปี 2545 ในระหว่างการซ่อมสะพานโต๊ะผลิตภัณฑ์ห้องใต้ดินถูกค้นพบและเปิดใหม่สำหรับการสำรวจ

คลิกที่คลังภาพด้านบนเพื่อดูอย่างใกล้ชิดและภายในสะพานอันน่าทึ่งนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เงินสดความบันเทิง platform:มีรายงานว่า Kalanick วางแผนที่จะขายหุ้นบางส่วนใน Uber
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:การอัปเกรดและการอัปเกรดจาก Scosche
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:CNET News Daily Podcast: Skype มาถึงโทรศัพท์ Verizon
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:iProp: พื้นที่ยืดหยุ่นสำหรับ iPad
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:Mike Daisey มุ่งที่ Apple ตอนนี้ท้าทายนักแปลภาษาจีน
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:กล้องถ่ายวิดีโอ HD ราคาประหยัดของ Samsung เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ทำงานด้านซ้าย
เงินสดความบันเทิง platform:หนึ่งใน 20 iPads บนเว็บอาจเป็น 'iPad ใหม่'
เงินสดความบันเทิง platform:Samsung Galaxy Tab ยกแบนในยุโรป
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:ละคร "Blue Bird" ที่ Nakhchivan [PHOTO]
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:เพลงย้อนยุคเพื่อฟังในบากู [ภาพถ่าย]