ที่ตั้ง: เงินสดความบันเทิง platform วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Microsoft ยอมรับการรั่วไหลของการเปิดใช้งาน Windows 7

Microsoft ยอมรับการรั่วไหลของการเปิดใช้งาน Windows 7

author:康怕 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
Dong Ngo / CNET

Alex Kochis ผู้อำนวยการฝ่าย Microsoft ของ Windows ของแท้ได้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเกี่ยวกับ "การรั่วไหลของรหัสผลิตภัณฑ์พิเศษ" ของ Windows 7 RTM (เผยแพร่ให้ผู้ผลิต) สิ่งนี้เป็นการยืนยัน ว่าไฟล์ ISO ของ Windows 7 RTM ที่ส่งไปยัง Lenovo ที่มีรหัสหลักซึ่งเป็นหมายเลขที่ใช้ในการตรวจสอบความถูกต้องของซอฟต์แวร์นั้นได้ถูกรั่วไหลไปยังอินเทอร์เน็ต

ตามบล็อก "กุญแจสำหรับใช้กับผลิตภัณฑ์ Windows 7 Ultimate RTM ที่ได้รับการติดตั้งโดย OEM (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) บนพีซีเครื่องใหม่ที่จะจัดส่งในปลายปีนี้ดังนั้นการใช้คีย์นี้ต้องใช้ มีพีซีจากผู้ผลิตที่ออกให้เราได้ทำงานร่วมกับผู้ผลิตรายนั้นเพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อ Windows 7 ของแท้จากผู้ผลิตรายนี้จะไม่มีปัญหาในการตรวจสอบความถูกต้องของสำเนา Windows 7 ในเวลาเดียวกันเราจะพยายาม แจ้งเตือนลูกค้าที่กำลังใช้คีย์ leaked ว่าใช้ Windows ที่ไม่ใช่ของแท้เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าจะไม่มีพีซีที่จะขายซึ่งจะใช้คีย์นี้ "

ซึ่งหมายความว่าคีย์แฮ็กจะยังคงทำงานแม้ว่าจะมีการระบุว่าน่าจะเป็นไปได้เมื่อคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้ง Windows 7 OS แฮ็กรุ่นนี้เชื่อมต่อเพื่อดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงจาก Microsoft

Kochis กล่าวว่า Windows 7 มีความสามารถที่ดีขึ้นในการตรวจจับการโจมตีด้วยการเปิดใช้งานและควรแจ้งเตือนลูกค้าเมื่อมีรุ่นรั่วไหลออกมาหรือการแฮ็กอื่น ๆ เพื่อติดตั้ง Windows 7 บนพีซี

เขากล่าวเสริมว่า "เป้าหมายหลักของเราคือการปกป้องผู้ใช้จากการตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัวเพราะลูกค้าที่ใช้ซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์มีความเสี่ยงต่อการสัมผัสกับมัลแวร์และการขโมยข้อมูลส่วนบุคคลมากกว่าคนอื่นถามฉัน - และฉันคิดว่ามันคุ้มค่า - ไม่ว่าเราจะปฏิบัติต่อช่องโหว่ทั้งหมดเท่า ๆ กันในการตอบสนองต่อสิ่งใหม่ ๆ ที่เราเห็นเป้าหมายของเราคือไม่หยุด "นักวิทยาศาสตร์บ้า" ทุกคนที่อยู่ตรงนั้นจากการเล่นน้ำเป้าหมายของเราคือเพื่อปกป้องลูกค้าของเราจากซอฟต์แวร์ปลอม มั่นใจในการรู้ว่าพวกเขาได้สิ่งที่พวกเขาจ่ายไป "

โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่เห็นว่า Microsoft สามารถทำอะไรได้บ้างในตอนนี้กุญแจและ ISO นั้นอยู่ในสภาวะที่ดีนอกเหนือจากรอให้ระบบที่ติดตั้งสำเนา Windows 7 นั้นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์การอัพเดท ในขณะเดียวกันก็สามารถออกกุญแจอีกดอกหนึ่งให้กับ OEM เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ใช้กุญแจที่รั่วไหลออกมาและหวังว่าผู้บริโภคจะซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้และแน่นอนจ่ายเต็มราคาสำหรับมัน

มันปลอดภัยที่จะบอกว่าเราอาจต้องรอเซอร์วิสแพ็คของระบบปฏิบัติการเพื่อให้แน่ใจว่าการรั่วไหลนี้ได้รับการจัดการอย่างเต็มที่ ในระหว่างนี้คีย์ที่รั่วไหลอาจยังคงเป็นปัญหาใหญ่หากแฮกเกอร์สามารถแก้ไข ISO และขายมันเป็นแพคเกจขายปลีกปลอมของระบบปฏิบัติการ ในกรณีนี้ลูกค้าจะพบว่าพวกเขาไม่มีสำเนาของแท้หากพวกเขาเคยทำเมื่อมันสายเกินไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:การอัปเกรดและการอัปเกรดจาก Scosche
เงินสดความบันเทิง platform:ข้อมูลติดต่อลูกค้ารั่วไหลออกมาจาก HP ในกรณีที่มีต่อ Oracle
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:กล้องถ่ายวิดีโอ HD ราคาประหยัดของ Samsung เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ทำงานด้านซ้าย
เงินสดความบันเทิง platform:Salesforce.com เข้าสังคมด้วย Chatter เบต้า
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:ซอฟต์แวร์ Jailbreaking ใช้งานได้แล้วสำหรับการอัพเดท iPhone 3.0.1
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:CNET News Daily Podcast: Skype มาถึงโทรศัพท์ Verizon
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:iProp: พื้นที่ยืดหยุ่นสำหรับ iPad
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:Canon ให้เซ็นเซอร์ G ซีรี่ส์ที่เหนือกว่า
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:"Fruit pop art" ในบากู
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:พีซีของคุณพร้อมสำหรับ VR ไหม การทดสอบนี้บอกว่าของฉันไม่ดีพอ