ที่ตั้ง: เงินสดความบันเทิง platform โทรศัพท์มือถือ Apple iTunes Radio เปิดให้บริการในวันที่ 18 กันยายนด้วย iOS 7

Apple iTunes Radio เปิดให้บริการในวันที่ 18 กันยายนด้วย iOS 7

author:种磨嶝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
แอปเปิ้ล

บริการวิทยุของ Apple, iTunes Radio จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของ บริษัท สำหรับอุปกรณ์มือถือในวันที่ 18 กันยายน

ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการใน ที่ฐานบ้านคูเปอร์ติโนรัฐแคลิฟอร์เนีย การนำเสนอที่เหมือนกันคือการนำเสนอสมาร์ทโฟนราคาประหยัดรุ่นใหม่คือ iPhone 5C และ iPhone 5S ตัวใหม่เนื่องจากพยายามดึงดูดลูกค้ามากขึ้นและกระตุ้นความสนใจในอุปกรณ์ของตน

iTunes Radio บริการวิทยุออนไลน์ที่รอคอยมานานจาก Apple เปิดตัวในเดือนมิถุนายนที่งานนำเสนอ WWDC ของ Apple แก่นักพัฒนา บริการดังกล่าว

สตรีมมิ่งเพลง - มุมที่หายากของการเติบโตสำหรับอุตสาหกรรมเพลงที่ผ่านมา - กำลังเป็นที่นิยมของ Pandora, iHeartRadio, Spotify, Rdio, Google Music All Access และอื่น ๆ แต่ฐานของ Apple อย่างน้อย ลูกค้า iTunes หลาย รายทั่วโลกทำขึ้นเพราะพลาดประโยชน์จากผู้เสนอญัตติรายแรก

เมื่อเปรียบเทียบกับแพนโดร่าเป็นราชาแห่งปัจจุบันในรายการสตรีมมิ่งวิทยุที่มีผู้ใช้งานราว 72 ล้านคนในเดือนที่ผ่านมาและเกินกว่า 200 ล้านคนในต้นปีที่ผ่านมา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Apple ประกาศวันวางจำหน่าย iOS 7
06:06

iTunes Radio เป็นบริการฟรีที่สนับสนุนโฆษณาสำหรับ iPhone, iPod Touches, Apple TV และ iTunes ใน Mac และพีซีที่มี 200 สถานีที่สร้างโดยทีมเพลงของ Apple เพื่อปรับให้เข้ากับประวัติการฟังของผู้ใช้ Apple ได้กล่าวว่าสมาชิกของผลิตภัณฑ์ไลบรารีเพลงบนคลาวด์คือ iTunes Match สามารถเข้าถึงเวอร์ชันที่ไม่มีโฆษณา Cloud Match มีค่าใช้จ่าย $ 24.99 ต่อปี

ด้วยข้อตกลงที่โดดเด่นของ Apple โดยตรงกับค่ายเพลงหลักสามรายการเพื่อเริ่มต้นวิทยุ iTunes บริการนี้ถือเป็นสัญญาที่ให้ผู้ใช้สามารถควบคุมสิ่งที่เล่นได้ในระดับที่สูงขึ้น Pandora ซึ่งเป็นบริการเพลงสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดดำเนินงานภายใต้ระบบลิขสิทธิ์วิทยุอินเทอร์เน็ตที่ช่วยประหยัดจากการปิดผนึกข้อตกลงด้วยป้ายกำกับ แต่ จำกัด ความถี่ที่ผู้ใช้สามารถข้ามเพลงหรือเลือกเพลงที่พวกเขาต้องการฟังอย่างแม่นยำ Apple ไม่ได้ถูก จำกัด ด้วยความเข้มงวดดังกล่าวและ iTunes Radio รุ่นผู้พัฒนาระบุว่าผู้ใช้จะสามารถปรับเวลาการเล่นให้กับเพลงที่เป็นที่รู้จักและการค้นพบแทร็กที่รู้จักกันน้อยกว่า

แต่ Apple ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับการบริการในวันอังคารและไม่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ

ในปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้งสำหรับแอปเปิ้ลซึ่งประสบกับแรงกดดันจากนักลงทุนด้านกิจกรรมผู้พิพากษาชี้ว่า บริษัท ได้นำการสมรู้ร่วมคิดต่อต้านการผูกขาดมาที่ร้าน e-book และวิจารณ์การปฏิบัติงานด้านแรงงานในประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง ปัญหาดังกล่าวทำให้ซัมซุงซึ่งเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่ที่สุดของโลกต้องออกไปกินส่วนแบ่งการใช้มือถือของ Apple ซึ่งเป็นตลาดที่ขึ้นกับ iPhone

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:ข้อมูลจำเพาะของ Microsoft retools
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:เช่า iPhone 8 ในราคา $ 8 ต่อเดือน
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:วิธีแก้ไขหน้าจอเข้าสู่ระบบ Wi-Fi เปล่าใน iOS
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:ปรากฎว่า Galaxy S3 ของ Verizon ไม่พร้อมใช้งานทั่วโลก
เงินสดความบันเทิง platform:Skype Lite เชื่อมโยงไปถึงบนโทรศัพท์ Android และอื่น ๆ ด้วย
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:HTC One Google edition พร้อมสต็อก Android ที่มีกำหนดส่งในสองสัปดาห์
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:ชิป M7 เพิ่มความสามารถในการติดตามสุขภาพให้กับ iPhone 5S
เงินสดความบันเทิง platform:Samsung Galaxy Tab ยกแบนในยุโรป
cash การลงทะเบียนความบันเทิง:ละคร "Blue Bird" ที่ Nakhchivan [PHOTO]
cash ความบันเทิงอย่างเป็นทางการ website:เพลงย้อนยุคเพื่อฟังในบากู [ภาพถ่าย]