ที่ตั้ง: เงินสดความบันเทิง platform สื่อ ฉลอง 20 ปีของโครงการการศึกษาคิวบาเรื่องโรคหืด

ฉลอง 20 ปีของโครงการการศึกษาคิวบาเรื่องโรคหืด

author:龙芭 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
ฉลอง 20 ปีของโครงการการศึกษาคิวบาเรื่องโรคหืด

รูปถ่าย: trabajadores.cu

โดย IRIS DE ARMAS PADRINO

ปัจจัยเสี่ยงของโรคหอบหืด, การกระทำเพื่อป้องกันอาการชัก; และการรักษาหรือการควบคุมของโรคนี้เป็นหนึ่งในประเด็นที่จะกล่าวถึงในวันนี้ในการประชุมทางวิทยาศาสตร์ที่จะทำงานจนกว่าจะถึง 28 ต่อไปในเมืองหลวงนี้

ในฉบับที่ 60 ของโครงการการศึกษาคิวบาเรื่องโรคหอบหืดสำหรับเด็กวัยรุ่นผู้ปกครองและครูก่อตั้งขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วที่โรงพยาบาลสอนเด็ก Juan Manuel Márquezผลของโครงการนี้มีส่วนในการควบคุมโรคและ คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยและญาติ

ดร. Dania Fabréผู้ประสานงานของหลักสูตรได้อธิบายต่อ ACN ว่าตั้งแต่ปี 1997 เมื่อเธอเริ่มโครงการดังกล่าวในสถาบันดังกล่าวในกลุ่มผู้ป่วยมีการลดลงของการเข้าร่วมในร่างกายของผู้พิทักษ์เพื่อปรึกษาโรคภูมิแพ้ ลดการใช้ยาสำหรับวิกฤตและควบคุมโรคหอบหืด

หัวข้ออื่น ๆ ที่จะกล่าวถึงในวันนี้คือการทำงานของปอดตามปกติและการเปลี่ยนแปลงในช่วงวิกฤตการใช้เครื่องช่วยหายใจที่ถูกต้องการประยุกต์ใช้ยาธรรมชาติและยาแผนโบราณจิตวิทยาในการจัดการผู้ป่วยโรคหืดและญาติและหลักการทางกายภาพบำบัด ระบบทางเดินหายใจ

ดร. Fabréรองประธานคณะกรรมการโรคหอบหืดแห่งชาติและสมาคมโรคภูมิแพ้แห่งคิวบาโรคหอบหืดและภูมิคุ้มกันวิทยาคลินิกอธิบายว่าเด็กวัยรุ่นสมาชิกในครอบครัวและผู้ที่แพ้ยากุมารแพทย์กุมารแพทย์นักจิตวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ธรรมชาติและยาแผนโบราณจะเข้าร่วมการประชุม

ชี้แจงผู้เชี่ยวชาญว่าโรคหอบหืดเป็นโรคเรื้อรังที่ไม่สามารถถ่ายทอดได้หลายปัจจัยโดยมีองค์ประกอบทางพันธุกรรมที่สำคัญในวัยเด็กและแม้จะไม่รู้ว่าสามารถรักษาได้ในขณะนี้ก็สามารถควบคุมได้ด้วยการรักษาที่ถูกต้อง (ACN)

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航