ที่ตั้ง: เงินสดความบันเทิง platform ข่าว สายการบินอาร์เมเนียโทษเจ้าหน้าที่ในคดีล้มละลาย

สายการบินอาร์เมเนียโทษเจ้าหน้าที่ในคดีล้มละลาย

author:纪纸 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

โดย Sabina Idayatova

ไม่มีสายการบินใดที่จะยังคงอยู่ในอาร์เมเนียหลังจากที่สายการบินแห่งชาติอาร์เวียหยุดกิจกรรมสมาชิกของ บริษัท กล่าวหลังจากการประกาศล้มละลายโดยสายการบินเมื่อวันที่ 30 มีนาคม

สายการบินระงับเที่ยวบินและเริ่มกระบวนการล้มละลายในวันจันทร์

“ ในปัจจุบันมันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำงานได้อีกต่อไปดังนั้นจึงตัดสินใจหยุดบินและเริ่มกระบวนการพิจารณาคดีล้มละลาย” บริษัท กล่าว

กล่าวโทษรัฐบาลสำหรับการล้มละลายพนักงานของ บริษัท แสดงความประหลาดใจว่าหนึ่งในหน่วยงานที่สำคัญที่สุดของประเทศ - เรียกมันว่าสิ่งที่สำคัญอันดับสองรองจากกองทัพ - กำลังจะออกไปทำธุรกิจ 'แต่พวกเขาไม่รู้ อะไร'

"บางทีคุณอาจนำสถานการณ์โดยเฉพาะกับอาร์มาเวียมาสู่การล้มละลายเพื่อพิสูจน์ตัวเองในสายตาของผู้คนเพื่อกล่าวหาเราว่ามีการจัดการที่ผิด" จดหมายอ่าน

"มันไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านค้าหรือแม้แต่ บริษัท ที่มีพนักงาน 400 คนถูกปิดลง แต่มีบางคนที่เข้าใจถึงโศกนาฏกรรมและผลที่ตามมาในอนาคตพวกเขาไม่สามารถต้านทานการแข่งขันไม่พบตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์และตลาดของเรามีขนาดเล็ก เทคโนโลยีล้าสมัยเครื่องจักรเหลือจากยุคคอมมิวนิสต์การจัดการไม่ถูกต้อง - นี่เป็นคำพูดที่เป็นที่นิยมของผู้นำของเรา "จดหมายของพนักงานกล่าว

ในขณะเดียวกันสื่อท้องถิ่นรายงานว่าหลายคนที่ซื้อตั๋วอาร์มาเวียถือการชุมนุมประท้วงที่ Republic Square ในเยเรวาน

บริษัท ไม่คืนเงินตั๋วและเที่ยวบินจะไม่ถูกทำอีกต่อไป

รายงานของสื่อยังกล่าวด้วยว่าตอนนี้มีการหารือถึงสามทางเลือกสำหรับอนาคตของอาร์มาเวีย

ตามตัวเลือกแรกเจ้าของ Armavia อาจเป็น บริษัท อเมริกัน สถานการณ์สมมติที่สองสมมติว่านักลงทุนจากอิตาลีอาจเข้าซื้อ บริษัท ตัวเลือกที่สามวาดภาพ 51 เปอร์เซ็นต์ของหุ้นสายการบินที่รัฐบาลอาร์เมเนียซื้อเอง

ใบอนุญาตสำหรับการดำเนินงานของอาร์มาเวียหมดอายุวันที่ 14 มีนาคม แต่รัฐบาลอาร์เมเนียยังไม่ได้ตัดสินใจขยายเวลา

สายการบินอาร์มาเวียก่อตั้งขึ้นในปี 2539 ในปี 2548 หุ้นทั้งหมดได้ถูกโอนไปยังมิคาอิลประธาน บริษัท มิคาอิลบาดาซารอฟซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการชาวอาร์เมเนียที่ใหญ่ที่สุด ในเดือนพฤศจิกายน 2012, Bagdasarov ประกาศความตั้งใจของเขาที่จะขาย บริษัท เนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจเช่นเดียวกับการสูญเสียจากการดำเนินงานของเครื่องบินรัสเซียใหม่ SuperJet

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航