ที่ตั้ง: เงินสดความบันเทิง platform ในทางการเมือง สิ่งที่อยู่ในใบเรียกเก็บภาษีสุดท้ายของรีพับลิกัน

สิ่งที่อยู่ในใบเรียกเก็บภาษีสุดท้ายของรีพับลิกัน

author:钮耪稀 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

(รอยเตอร์) - รีพับลิกันในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาถึงข้อตกลงเกี่ยวกับกฎหมายภาษีขั้นสุดท้ายในวันพุธที่ล้างวิธีการลงคะแนนรอบสุดท้ายในสัปดาห์หน้าในแพคเกจว่าถ้าได้รับการอนุมัติจะถูกส่งไปยังประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์สหรัฐอเมริกากล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับการออกกฎหมายปฏิรูปภาษีที่ทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 13 ธันวาคม 2560 REUTERS / Kevin Lamarque

ภาษาทางการของกฎหมายไม่ได้รับการเผยแพร่ ข้อกำหนดต่อไปนี้เป็นที่ทราบกันแล้วว่าสภาผู้แทนราษฎรและผู้เขียนภาษีของวุฒิสภาได้ตกลงกันโดยอาศัยการสนทนากับผู้ช่วยและฝ่ายนิติบัญญัติ:

ธุรกิจของ

อัตราภาษีขององค์กร: ลดลงเหลือ 21 เปอร์เซ็นต์จาก 35 เปอร์เซ็นต์ ตั๋วเงินเฮาส์และวุฒิสภารวมถึงทรัมป์ได้เสนอก่อนหน้านี้ร้อยละ 20 จะไปร้อยละ 21 ให้นักเขียนภาษีรายได้ของรัฐบาลกลางที่จำเป็นในการลดภาษีทันที บริษัท สหรัฐกำลังมองหาการลดหย่อนภาษีจำนวนมากเช่นนี้มาหลายปีแล้ว

PASS-THROUGH BUSINESSES: สร้างรายได้จากการหักภาษี 20% ให้กับเจ้าของธุรกิจการส่งผ่านเช่นการเป็นเจ้าของและการเป็นหุ้นส่วน บ้านได้เสนออัตราภาษีร้อยละ 25; วุฒิสภาลดลง 23 เปอร์เซ็นต์

ขั้นต่ำของ บริษัท : ชดเชยภาษีขั้นต่ำทางเลือกขององค์กรซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท ที่ทำกำไรได้จ่ายภาษีของรัฐบาลกลางอย่างน้อยบางส่วน

บุคคล

อัตราภาษีรายได้สูงสุดอันดับหนึ่ง: ตกหลุม 37% จาก 39.6 เปอร์เซ็นต์ บ้านได้เสนอให้รักษาอัตราสูงสุด 39.6 เปอร์เซ็นต์และกลั่นตัววงเล็บภาษีเจ็ดปัจจุบันถึงสี่ วุฒิสภาเสนอให้ลดอัตราสูงสุดถึง 38.5% และรักษาระดับเจ็ดหลัก

ความยั่งยืน: ความคาดหวังคืออัตราภาษีเดี่ยวจะกลับสู่ระดับปัจจุบันในเวลาน้อยกว่า 10 ปี อัตราภาษีแต่ละรายการในใบเรียกเก็บเงินของบ้านเป็นอัตราถาวร อัตราภาษีบุคคลในบิลวุฒิสภาจะหมดอายุหลังจาก 10 ปี

ภาษีรัฐและท้องถิ่น (SALT): ทั้งสภาและวุฒิสภาได้เสนอให้มีการลดหย่อนบุคคลยอดนิยมสำหรับการชำระภาษีของรัฐและท้องถิ่นโดย จำกัด การจ่ายภาษีทรัพย์สินและกำหนดไว้ที่ 10,000 ดอลลาร์ คาดว่าจะมีการเรียกเก็บเงินประนีประนอมเพื่อให้สูงสุด แต่ยังอนุญาตให้มีการหักภาษีของรัฐและท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง

ดอกเบี้ย MORTGAGE: หมวกลดดอกเบี้ยจำนองที่ $ 750,000 ในมูลค่าสินเชื่อบ้านลดลงจากปัจจุบัน $ 1 ล้าน บ้านเสนอราคา $ 500,000 หมวก ร่างกฎหมายของวุฒิสภามีมูลค่าเหลือ $ 1 ล้าน

ภาษี: ประมาณสองเท่าได้รับการยกเว้นจากภาษีที่ดินของรัฐบาลกลางในสินทรัพย์ที่สืบทอดมาถึงประมาณ $ 11 ล้าน แต่ออกจากภาษีในสถานที่ที่สะท้อนถึงข้อเสนอของวุฒิสภา การเรียกเก็บเงินบ้านได้ยกการหักเงิน แต่ยังจะค่อย ๆ ออกภาษีทั้งหมด

ข้อกำหนดอื่น ๆ :

OBAMACARE MANDATE: ชดใช้ค่าปรับจากรัฐบาลกลางสำหรับชาวอเมริกันที่อยู่ภายใต้ Obamacare เนื่องจากไม่ได้รับการประกันสุขภาพ การเรียกเก็บเงินของสภาผู้แทนราษฎรไม่ได้ยกเลิกอำนาจหน้าที่ของ Obamacare

การเจาะ ANWR: อนุญาตให้ขุดเจาะน้ำมันในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติอาร์กติกของอลาสกา บทบัญญัติได้รับการสนับสนุนโดยวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิลิซ่า Murkowski ของอลาสกา

รายงานโดย David Morgan, Susan Cornwell และ Richard Cowan ใน Washington; เขียนโดย Amanda Becker; แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航